MochiMochi

MochiMochi có hiệu quả thật không?

MochiMochi ứng dụng học tiếng Anh có thể giúp bạn ghi nhớ đến 1000 từ vựng trong vòng 1 tháng nhờ tính năng Thời Điểm Vàng có thật không? Hay đó chỉ là “giật tít”, và có phải MochiMochi đang lừa đảo người dùng?

Để MochiMochi nói cho bạn biết phương pháp học từ vựng tại MochiMochi áp dụng theo nghiên cứu khoa học về đường cong lãng quên của nhà tâm lý học người Đức Hermann Ebbinghaus và kỹ thuật ghi nhớ lặp lại ngắt quãng Spaced Repetition. Theo đó, việc ôn tập từ vựng của bạn sẽ được chia nhỏ hành nhiều lần trong ngày theo mức độ ghi nhớ của từ thay vì ngồi học liền nhiều giờ đồng hồ mà không đem lại hiệu quả. Bằng thuật toán của mình, MochiMochi tính toán chính xác và gợi ý cho bạn biết đâu là thời điểm mà não bộ của bạn có thể ghi nhớ những gì đã học tốt nhất để ôn tập. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm thời gian học ít hơn mà hiệu quả ghi nhớ lại vượt trội hơn tất cả các cách học trước đó. Kết quả là bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ đến 1000 từ vựng trong một tháng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Ứng dụng học tiếng Anh MochiMochi đã được nhiều người nổi tiếng, có kinh nghiệm và chuyên môn về học và giảng dạy tiếng Anh trải nghiệm và đưa ra những nhận xét khách quan. Có thể kể đến như Khánh Vy, Chi Nguyễn – Tiến sĩ giáo dục tại Mỹ (kênh youtube The Present Writer), Yo bae – youtuber tự học đạt 8.5 IELTS,… Các bạn có thể theo dõi những video đó trên youtube.

Hiệu quả của app MochiMochi còn được chứng minh bởi kết quả của những học viên đã và đang học MochiMochi. Cùng ad điểm lại một số thành tích của những bạn học viên xuất sắc nha.

Những kết quả học của học viên về app MochiMochi chính là đáp án rõ ràng nhất cho câu hỏi MochiMochi có lừa đảo hay không? 

Bạn hoàn toàn có thể đạt được những thành tích tuyệt vời đó nếu bạn bắt đầu với MochiMochi ngay hôm nay. 

Để mở khóa toàn bộ bài học tại MochiMochi với ưu đãi 30% cho học viên Việt Nam, bạn vui lòng đăng ký theo các cách dưới đây:

Mochi hi vọng sẽ sớm được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. Chúc bạn sẽ sớm có một trải nghiệm học thật tuyệt vời với Mochi nha!

Post Comment