GHI NHỚ 1000 KANJI TRONG 1 THÁNG CÙNG MOCHIMOCHI

漢字

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ MOCHIMOCHI

Lợi thế của MochiMochi là Kanji sẽ lặp đi lặp lại trong phần ôn tập, mà học Kanji thì khá khó, nên khi gặp Kanji nhiều lần thì mình có thể nhớ luôn ấy, không cần phải dịch từ Kanji sang Hán Việt rồi dịch nghĩa nữa mà là từ Kanji mình có thể hiểu nghĩa luôn.

Minh Ngọc

550 từ kanji trong 60 NGÀY

1280 từ kanji trong 90 NGÀY

Hải Linh

Ngày xưa, mình hay học Kanji bằng cách ghi hết vào một cuốn vở rồi thỉnh thoảng mở ra ôn lại. Nhiều khi chỉ muốn có một người soạn sẵn cho mình từ để ôn, để học. Từ lúc dùng MochiMochi thì có thể nói điều ước đã thành sự thật. MochiMochi tự hệ thống lại Kanji mà mình đã học, sau đó lên lộ trình ôn tập sau mỗi bài học. Mà kỳ diệu thật nhé, cứ mỗi lần mình Kanji nào chuẩn bị quên thì kiểu gì cũng được nhắc ôn lại. Cảm ơn MochiMochi rất nhiều.

Trước mình học theo cách cũ là học Kanji - học chữ Hán - học âm On, Kun - dịch nghĩa. Nhưng sau này mình chợt nhận ra cách học của mình lại vô tình làm nhân nhiều lần khối lượng từ mà lại không nhớ được từ lâu. Từ hồi dùng MochiMochi, từ Kanji được ôn tập nhiều các dạng bài tập nên thành quen, rồi nhớ lâu, rồi đọc được thành quen luôn. Từ đó, mình thấy phản xạ của mình đã cải thiện rất nhiều

Mạnh Cường

650 từ kanji trong 60 NGÀY

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MOCHIMOCHI?

"Trợ lí" MochiMochi ứng dụng phương pháp SRS cùng với các thuật toán giúp ghi lại lịch sử học học của bạn, từ đó tính toán thời điểm bạn sắp quên từ để nhắc nhở bạn ôn tập. MochiMochi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Khi nào mình cần ôn tập?

1. HỌC đúng thời điểm

Tính năng tự động nạp các từ vựng đã học và sắp xếp chúng theo từng level, nhằm đánh giá mức độ ghi nhớ của bạn về các từ vựng đó. Với tính năng này, MochiMochi sẽ cho bạn biết bạn đã thuộc từ vựng này chưa? thuộc ở mức độ nào? và xây dựng lộ trình ôn tập phù hợp?

2. HỌC đúng trọng tâm

MochiMochi sẽ tính toán và gửi thông báo cho bạn khi đến giờ ôn tập. Bạn sẽ không lo quên bài vì đã có MochiMochi hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

6. Nhắc nhở qua thông báo
điện thoại

MochiMochi có group hỗ trợ bạn trong quá trình học và giúp bạn giải đáp các thắc mắc về kiến thức và các vấn đề khi sử dụng app trong thời gian sớm nhất.

5. Group cùng nhau học tập

MochiMochi cung cấp hơn 2000 kanji và 6000 từ vựng tiếng Nhật từ N5 - N2. App có hơn 500 bài học về JLPT, Điều dưỡng, IT và Dịch vụ

3. Học được 2000 kanji và
6000 từ vựng

4. ĐƯỢC MINH HỌA BẰNG HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG

Mỗi từ vựng sẽ được minh họa bằng một bức tranh sinh động, màu sắc tươi sáng, cuốn hút giúp bạn có thể học qua hình ảnh để ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Được nghiên cứu phát triển tại Nhật Bản từ năm 2017 và chính thức có mặt trên Apple Store vào năm 2019. Đến nay MochiMochi đã được hơn 30.000 người học tiếng Nhật trên khắp Thế giới tin tưởng và sử dụng. Nhân dịp mới ra mắt tại Việt Nam, MochiMochi cung cấp gói học VIP dành cho học viên Việt Nam với nhiều ưu đãi.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI DÙNG VIỆT NAM

ƯU ĐÃI 30%

chỉ còn 399.000đ

ƯU ĐÃI 28%

GÓI 1 NĂM

700.000Đ

chỉ còn 499.000đ

GÓI 6 THÁNG

549.000Đ

GỬI TỚI MOCHIMOCHI

Sau khi đăng ký mua ứng dụng, MochiMochi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin!

ĐĂNG KÍ MUA NGAY TẠI ĐÂY!

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Copyright © Mochidemy, All rights reserved.