Câu hỏi thường gặp


1. Liên hệ với MochiMochi

Trước khi liên hệ đội ngũ hỗ trợ của MochiMochi, bạn hãy xem qua những câu hỏi thường gặp (FAQ) để có được câu trả lời nhanh nhất. 

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời phù hợp cho vấn đề đang gặp phải, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của MochiMochi qua một trong hai kênh liên hệ sau: 

Tips: Bạn hãy mô tả rõ, kèm theo ảnh chụp màn hình (nếu có) vấn đề mà mình gặp phải để MochiMochi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời nhất.


2. MochiMochi hoạt động như thế nào?

MochiMochi là ứng dụng học từ vựng hiệu quả ứng dụng Spaced Repetition giúp bạn ghi nhớ 1000 từ vựng trong 1 tháng. Thuật toán đặc biệt của MochiMochi giúp bạn ôn tập đúng Thời điểm vàng, từ đó đạt hiệu quả ghi nhớ cao nhất, đồng thời tạo trải nghiệm học tập dễ dàng và tràn đầy hứng khởi. 

Đọc thêm: MochiMochi hoạt động như thế nào?


3. Vì sao mình không tải được App MochiMochi?

Bạn có thể tải MochiMochi bằng cách truy cập App Store hoặc Google Play và gõ “MochiMochi”, sau đó tải App về điện thoại.

App MochiMochi hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 10.0 và Oreo 8.0 trở lên. Nếu thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản mới nhất của App thì bạn sẽ không tìm thấy hoặc không tải được MochiMochi. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phiên bản Web của MochiMochi với đầy đủ chức năng như bản App.


4. MochiMochi có miễn phí không?

MochiMochi cho phép người học dùng thử 3 bài miễn phí với đầy đủ các chức năng của ứng dụng. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí 3 bài học thử bằng cách tải ứng dụng và tạo tài khoản. 

Đọc thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng nhập và học thử MochiMochi miễn phí


5. Làm thế nào để mở tất cả khóa học MochiMochi?

Để mở khóa tất cả khóa học của MochiMochi, bạn cần nâng cấp lên tài khoản MochiMochi Premium. 

Để thanh toán và nhận ưu đãi của MochiMochi, bạn tham khảo hướng dẫn thanh toán mở tài khoản Premium. Hiện tại bạn có thể lựa chọn thời hạn học là 1 năm hoặc 3 năm. Trong thời gian bạn sử dụng, bạn sẽ được truy cập không giới hạn vào tất cả các bài học của MochiMochi.

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn nạp mã là có thể mở khóa toàn bộ khóa học của MochiMochi.